Tiếp nhận hồ sơ cấp CCCD gắn chíp và định danh điện tử cho công dân từ đủ 14 tuổi trở lên chưa được cấp CCCD gắn chíp

Thực hiện Kế hoạch 4384/KH-CAT-PC06 Kế hoạch mở đợt cao điểm thu nhận CCCD/ĐDĐT trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Công an phường Quyết Thắng tiếp tục phối hợp với Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an Thành phố Lai Châu tiếp nhận hồ sơ cấp CCCD gắn chíp và định danh điện tử cho công dân từ đủ 14 tuổi trở lên chưa được cấp CCCD gắn chíp.

Ngày 19/9/2022, Công an phường phối hợp Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội tiếp tục tổ chức thu nhận hồ sơ cấp thẻ Căn cước công dân (CCCD) có gắn chíp điện tử và định danh điện tử (ĐDĐT) đối với các công dân đăng ký thường trú, tạm trú trên địa bàn phường Quyết Thắng với lịch thực hiện cụ thể như sau:

- THỜI GIAN: 07h30 – 17h00, ngày 19/9/2022.

- ĐỊA ĐIỂM: Trụ sở Công an phường Quyết Thắng ( Tổ 9, Phường Quyết Thắng, TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu).

- THỦ TỤC: Công dân khi đến làm thủ tục cấp CCCD và tài khoản ĐDĐT cần mang theo: Sổ hộ khẩu, Giấy xác nhận thông tin về cư trú, Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn, Quyết định ly hôn (nếu có),… để đối chiếu thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và làm thủ tục điều chỉnh thông tin cá nhân khi cần thiết; Chứng minh nhân dân hoặc thẻ CCCD và các các loại giấy tờ sau (nếu có): Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Giấy phép lái xe, Giấy Chứng nhận đăng ký xe, Mã số thuế.

- Lưu ý: Công dân khác từ đủ 14 tuổi trở lên trên địa bàn thành phố có nhu cầu làm thẻ CCCD và ĐDĐT thì xin liên hệ với tổ công tác cấp CCCD (thông qua số điện thoại: 0231.3875114 ) để được hướng dẫn cụ thể.

Vậy Công an phường Quyết Thắng thông báo đến toàn bộ công dân trên địa bàn phường được biết.