Ngày 26/4/2024, tại Nhà văn hoá phường Quyết Thắng đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Quyết Thắng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Khát vọng - Đổi mới - Xung kích - Tình nguyện - Phát triển”.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c: Giàng Thị Xoa - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố; Đ/c: Vương Ngọc Sơn - Bí thư thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; Đ/c: Hoàng Chí Tình - Bí thư Đảng uỷ phường; các đồng chí trong TT Đảng uỷ - HĐND - UBND, UBMTTQ, Trưởng các tổ chức CTXH phường, Bí thư các chi bộ; cùng 40 đại biểu chính thức đại diện cho 296 hội viên đang sinh hoạt tại 10 chi hội trực thuộc Hội LHTN Việt Nam phường Quyết Thắng.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã hiệp thương bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký tham gia điều hành Đại hội.

Đại hội đã hiệp thương 11 Đoàn viên vào thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Quyết Thắng khoá IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại Hội nghị lần thứ nhất của UBH khoá IV, Đ/c: Hoàng Thị Thanh Hồng được hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Hội, Đ/c: Lò Thị Chiêm giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng thời phụ trách công tác kiểm tra

Tại đại hội đã tổ chức chia tay 3 Đoàn viên không tham gia Uỷ ban Hội khoá mới. Nhằm khích lệ động viên các tập thể, cá nhân có góp cho công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024, UBND phường đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân.

Đại hội đã bầu đoàn đại biểu gồm 6 Đoàn viên là đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết tham gia Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Lai Châu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội