THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG .........

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2023 trên địa bàn thành phố Lai Châu

           Sáng ngày 23/5/2023 tại Nhà văn hoá đa năng phường Quyết Thắng. Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Lai Châu phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Quyết Thắng, tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2023. Về dự Ngày hội có Đ/c: Chu Thị Nga – Bí thư Đảng uỷ phường; Đ/c Vương Ngọc Sơn - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Lai Châu; Các đồng chí là Y, Bác sĩ tại Trung tâm Y tế Thành phố Lai Châu; các đồng chí TT. ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ Phường, lãnh đạo Trạm Y tế, Công an phường; các đồng chí Y, Bác sỹ của Trạm Y tế phường, Bí thư các cơ sở Đoàn xã, phường, Chủ tịch, PCT Hội LHTN VN các xã, phường; các Đoàn viên, thanh niên, Nhân dân và các em nuôi của Đoàn trên địa bàn TP.

Tại Chương trình, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Lai Châu đã trao tặng 10 suất quà tổng trị giá 2 triệu đồng cho 10 hộ Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quyết Thắng. Trao 23 suất quà cho các em thiếu nhi là các em nuôi của Đoàn trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Chương trình đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc, hỗ trợ cài đặt định danh điện tử mức độ 2 cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi và Nhân trên địa bàn phường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội

 

 

 

 

 

 

 

Lượt xem: 71
Tác giả: Vân Anh
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 13
Hôm qua : 22
Năm 2024 : 3.681