Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười chín HĐND tỉnh (khoá XV), sau kỳ họp thứ mười bốn HĐND thành phố (khoá IV), sau kỳ họp thứ tám HĐND phường ( khóa IV) nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 11/01/2024 được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường phối kết hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười chín HĐND tỉnh (khoá XV), sau kỳ họp thứ mười bốn HĐND thành phố (khoá IV), sau kỳ họp thứ tám HĐND phường         ( khóa IV) nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham gia tiếp xúc cử tri tại phường Quyết Thắng có Đ/c: Giàng Thị Xoa – Chủ tịch HĐND thành phố, Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND thành phố thực hiện nhiệm vụ tại phường; Đ/c Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Các đồng chí HĐND thành phố, đại diện các phòng ban chuyên môn thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, cán bộ, công chức phường, các đồng chí lãnh đạo Công an – Y tế - trường học trực thuộc phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản, trưởng ban công tác mặt trận tổ, bản, các cử tri tổ dân phố, bản và đại biểu HĐND phường khóa IV và đài truyền thanh thành phố đến đưa tin.

Hội nghị đã thông Báo cáo kết quả tổ chức kỳ họp thứ mười bốn HĐND Thành phố khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Báo cáo kết quả trả lời và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ mười bốn HĐND thành phố. Báo cáo kết quả kỳ họp thứ tám HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Báo cáo kết quả trả lời, giải quyết kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ tám HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị tiếp xúc, đã có 08 cử tri tham gia ý kiến về các vấn đề mà cử tri quan tâm như: điện chiếu sáng, chuyển đổi đất, thùng rác, di chuyển cột điện, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Tại Hội nghị Tổ đại biểu HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo UBND thành phố; các phòng, ban chuyên môn thành phố; Chủ tịch UBND phường; công chức chuyên môn phường đã ghi nhận những ý kiến của cử tri, giải đáp những vấn đề trong phạm vi, những vấn đề còn lại sẽ tổng hợp để trình lên HĐND cấp có thẩm quyền giải quyết.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.