HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA UBND PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Ngày 06/11/2020 Hội đồng Nhân dân phường Quyết Thắng đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XIV; kỳ họp thứ 15 HĐND thành phố và kỳ họp thứ 12 HĐND phường, nhiệm kỳ 2016-2021

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Cừ – Đại biểu HĐND thành phố. Đ/c Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.

Hội nghị đã diễn ra các nội dung: Thông báo dự kiến thời gian và nội dung chương trình kỳ họp thứ 15 HĐND thành phố và kỳ họp thứ 12 HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại Hội nghị đã có 04 cử tri tham gia ý kiến , kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: cấp sổ đỏ, làm đường nội bản, sửa chữa nắp cống thoát nước.

Các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền của phường đã được giải đáp tại Hội nghị. Các ý kiến ngoài thẩm quyền của phường sẽ có văn bản gửi trực tiếp các cơ quan cấp trên giải quyết theo quy định.

Tác giả: Vũ Thị Vân Anh