Khai giảng Lớp Kỹ thuật trồng, chăm sóc, bảo quản, chế biến Mắc Ca trên địa bàn phường Quyết Thắng

Thực hiện Kế hoạch Đào tạo nghề cho người lao động năm 2023 trên địa bàn phường Quyết Thắng, ngày 15/7/2023, tại nhà văn hóa bản Nậm Loỏng 3. Trung tâm dạy nghề tư thục Phú Minh phối hợp với UBND phường Quyết Thắng, tổ chức Khai giảng lớp Đào tạo nghề Kỹ thuật trồng, chăm sóc, bảo quản, chế biến Mắc Ca trên địa bàn phường Quyết Thắng. Đến dự Lễ khai giảng có Đ/c: Đ/c: Bùi Thế Chiểu – Phó chủ tịch UBND phường Quyết Thắng; Đ/c: Nhân Thị Hạnh – Phó phòng ĐT phụ trách trung tâm tại tỉnh Lai Châu; Đ/c: Nguyễn Đức Hiền – P. TP tuyển sinh;  Đ/c Chuyên viên phòng Lao động – Thương binh và xã hội thành phố; Bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng bản các tổ dân phố, bản; Công chức phường Quyết Thắng và 30 học viên tham gia lớp học. Tham gia lớp học nghề với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, mà chú trọng là thực hành nên trong thời gian 3 tháng các học viên sẽ được học các kỹ thuật trồng, chăm sóc, bảo quản, chế biến Mắc Ca.

Dưới đây là toàn cảnh tại buổi Lễ khai giảng lớp Kỹ thuật trồng, chăm sóc, bảo quản, chế biến Mắc Ca.