NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-MTTQ-BTT, ngày 14/9/2020 của Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Quyết Thắng về tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020. Ngày 08/11/2020 Tổ dân hố số 9 được lựa chọn làm điểm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 tại nhà văn hóa phường Quyết Thắng.

Dự Ngày hội có:

- Đ/c Lê Văn Lương - Phó Bí thư tỉnh ủy

- Đ/c Lê Bá Thành - Phó chỉ tịch UB UBMT Việt Nam tỉnh

- Đ/c Vàng Thị Chính - Phó bí thư thường trực Thành ủy

-Đ/c Hà Thị Phú - Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố

- Đ/c Lò Văn Sung - Ủy viên BCH thành ủy, Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố

- Đ/c Chu Thị Nga - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Quyết Thắng.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc đã diễn ra nhiều hoạt động như thể thao, văn hóa văn nghệ sôi động.

Tại Ngày hội Đ/c Lê Văn Lương - Phó Bí thư tỉnh ủy đã phát biểu động viên, biểu dương nhưng thành tích mà tổ dân phố số 9 đã đạt được trong năm 2020. Tại ngày hội đ/c Hà Thị Phú - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố đã trao tặng 6 xuất quà cho người uy tín, trưởng dòng họ tiêu biểu trên địa bàn phường.

Dưới đây là một số hình ảnh Ngày hội