Ngày hội sách và sản phẩm Stem Năm 2023 trường THCS Quyết Thắng

Ngày 11/4/2023, Thư viện Tỉnh Lai Châu phối hợp với nhà trường THCS Quyết Thắng, tổ chức ngày hội sách kết hợp với sản phẩm Stem, với nhiều nội dung ý nghĩa. Tại “Hội sách”, Đ/c Trần Đình Trường - Phó giám đốc Thư viện tỉnh đã mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng, chia sẻ cách đọc sách hiệu quả, khơi gợi tình yêu với sách… để các em học sinh nhận ra được những điều ý nghĩa từ sách. Cũng trong ngày hội, các em học sinh được trải nghiệm làm sản phẩm Stem do chính mình tạo ra, đọc rất nhiều sách khác nhau do thư viện sắp xếp, tìm hiểu những câu chuyện liên quan đến những cuốn sách. Một điều khá đặc biệt, các em được được tham gia rất nhiều trò chơi dân gian tạo một không khí nhôn nhịp, vui tươi dưới mái trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội