Tổng kết công tác quân sự - Quốc phòng địa phương năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 21/12/2022 UBND phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác QS-QP địa phương năm 2022, và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Đến Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c: Trung tá Nguyễn Văn Chiến – Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố; Đ/c Chu Thị Nga – Bí thư Đảng ủy phường. Các Đ/c đại diện lãnh đạo TT. ĐU, HĐND, UBND; Uỷ ban MTTQ, trưởng các đoàn thể phường; các đ/c đại diện Ban Dân quân, Ban Quân lực, Ban Tham mưu, Ban Tác chiến, Ban Chính trị, Ban Quân khí Ban chỉ huy quân sự TP; các đ/c Ban CHQS thành phố phụ trách Ban CHQS phường; đại diện lãnh đạo công an, y tế phường; các đ/c bí thư các chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng bản; lực lượng vũ trang phường Quyết Thắng và đại diện các cá nhân có thành tích trong công tác QSQP địa phương năm 2022.

Tại Hội nghị đã Báo cáo tổng kết công tác QSQP địa phương năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Trong năm 2022 UBND phường chỉ đạo Ban chỉ huy quân sự phường đã bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và ngành dọc cấp trên tăng cường sự phối kết hợp trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Lực lượng quân sự phường đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho nhân dân về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm. Huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị tham gia xây dựng, củng cố thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội đi đôi với củng cố quốc phòng an ninh, các hoạt động địa phương đạt chất lượng và hiệu quả cao. Phong trào toàn dân tham gia xây dựng và bảo vệ an ninh tổ quốc, đấu tranh phòng chống tội phạm tiếp tục được phát huy, hoạt động có hiệu quả, giữ gìn An ninh trật tự và nhiệm vụ quốc phòng. Lực lượng vũ trang được xây dựng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức phát huy tốt vai trò nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân ngày càng vững chắc, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời hoàn thành tốt công tác huẫn luyện, tuyển quân, thực hiện chính sách hậu phương quân đội và đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2022.

Nhằm kịp thời ghi nhận, động viên những đóng góp của tập thể, cá nhân góp phần vào kết quả hoạt động công tác QSQP địa phương năm 2022. UBND phường Tặng giấy khen cho 01 tập thể, 01 cá nhân và biểu dương 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị