UBND phường Quyết Thắng tổ chức Lễ mừng thọ các cụ đăng thọ tuổi 80, 75,75

Hôm nay  ngày 18/01/2022. Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể Phường long trọng tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ thọ: 80, 75,70 tuổi. Về dự buổi Lễ mừng thọ có đồng chí Nông Thị Phượng - phó Ban đại diện Người cao tuổi thành phố; Đ/c: Nguyễn Thị Phương – Bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường và các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ các đoàn thể của phường, các đ/c UV BTV, BCH Hội Người cao tuổi của phường, các Cụ được mừng thọ, cùng toàn thể thân nhân và con cháu các cụ được mừng thọ đã có mặt đông đủ. Lễ mừng năm 2022 trên địa bàn phường có 1 cụ mừng thọ 80 tuổi; 2 cụ mừng thọ 75 tuổi; 5 cụ mừng thọ 70 tuổi; 01 cụ nhận quà Tết của UBND tỉnh Lai Châu và 7 cụ nhận quà Tết của UBND thành phố Lai Châu.

Đ/c: Nguyễn Thị Phương – Bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ năm 2022. Nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.