Ủng hộ dịch Covid-19 trên địa bàn phường Quyết Thắng

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để giúp 41 công dân là F0, F1 yên tâm điều trị, cách ly y tế góp phần nhanh chóng dập tắt ổ dịch tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Lai Châu. Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Lai Châu do Đ/c: Lại Tiến Phong - trưởng đoàn; Hội Dưỡng sinh Tâm thể tỉnh Lai Châu do Đ/c: Nguyễn Thị Nhẫn - trưởng đoàn; Đoàn cơ sở công an thành phố Lai Châu do Đ/c: Lý Văn Được - trưởng đoàn đã tặng cho các công dân đang điều trị, cách ly y tế tại Trung tâm Việc làm tỉnh Lai Châu như: Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Lai Châu: 8 kiện sữa, 30 kiện mì tôm, 8 hộp xúc xích, 8 bịch giấy vệ sinh, 2 kiện nước muối sinh lý, 30 lọ nước súc miệng, 30 lọ nước sát khuẩn, 10 hộp gang tay y tế, 30 lọ khẩu trang …. tất cả trị giá hơn 8 triệu đồng; Hội Dưỡng sinh Tâm thể tỉnh đã tặng: 5 hộp gang tay, 36 lọ xịt mũi, 30 lọ sát khuẩn khô, 3 hộp muối xúc họng tất cả trị giá 3.200.000đ và 42 xuất cơm. Đoàn cơ sở Công an thành phố 18 kiện mì tôm và 200 quả trứng gà. Thay mặt cho cấp uỷ, chính quyền phường trân trọng cảm ơn Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Lai Châu; Hội Dưỡng sinh Tâm thể tỉnh Lai Châu; Đoàn cơ sở Công an thành phố Lai Châu. Trong thời gian tới phường rất mong Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Lai Châu; Hội Dưỡng sinh Tâm thể tỉnh Lai Châu; Đoàn cơ sở Công an thành phố Lai Châu tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền phường Quyết Thắng trong công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo.