[HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN TRỰC TUYẾN THÁNG 3/2021]

Sáng nay, ngày 11/3/2021, Đảng ủy phường Quyết Thắng đã tổ chức tiếp sóng Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 3 năm 2021.Thành phần Hội nghị tại điểm cầu phường Quyết Thắng gồm có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường, các đ/c Báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội cấp thành phố của phường, các đ/c cán bộ, công chức, người hoạt động khồn chuyên trách phường; Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường; Tuyên truyền viên cơ sở; cán bộ, đảng viên chi bộ Trạm y tế, các đồng chí trạm y tế bản.

Các đồng chí dự Hội nghị đã được tiếp thu các nội dung sau:

1. Công tác phòng, chống dịch Covid -19 và triển khai chủ trương của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/02/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng Vacxin phòng Covid - 19 (Đ/c Nguyễn Trường Sơn- Thứ trưởng Bộ y tế)

2. Chuyển đổi số quốc gia, phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước (Đ/c Nguyễn Huy Dũng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông)

3. Định hướng công tác tuyên truyền (Đ/c Phan Xuân Thủy - Phó trưởng Ban tuyên giáo TW)

Hình ảnh Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tại Phường Quyết Thắng