UBND phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị tuyên truyền về cải cách hành chính; xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số tại phường Quyết Thắng.

Về dự Hội nghị có Đ/c: Nguyễn Thị Phương – Phó bí thư TT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường; Đ/c: Hoàng Chí Tình - Phó thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường; các đồng chí cán bộ, công chức phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản, nhân đại diện các hộ dân ở các tổ dân phố, bản trên địa bàn phường.

​Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến các chuyên đề: Công tác CCHC trên địa bàn tỉnh Lai Châu; xây dựng và phát triển chính quyền điện tử, chính quyền số; tuyên truyền và hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ một phần, toàn trình trong giải quyết thủ tục hành chính, cải cách thể chế, cải cách thủ tục hành chính, cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, cải cách chế độ công vụ, cải cách tài chính công.

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường; các đồng chí cán bộ, công chức phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các bản trong việc tuyên truyền đến nhân dân nhằm tạo sự tạo sự đồng thuận của nhân dân với công tác CCHC, cải thiện Chỉ số PAPI đối với việc phát triển kinh tế, xã hội của phường. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng điều hành, quản trị và hành chính công, xây dựng nền hành chính minh bạch, liêm chính, hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu lực hiệu quả; nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín của chính quyền các cấp đối với nhân dân; phát huy sự tham gia của người dân vào quá trình xây dựng và giám sát việc thực thi chính sách, pháp luật.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị