Lễ gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024 trên địa bàn phường Quyết Thắng

Sáng ngày 22/02/2024 tại Hội trường UBND phường Quyết Thắng. UBND phường Quyết Thắng tổ chức Lễ gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ, có Đ/c: Nguyễn Thị Phương – Phó bí thư TT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường; Đ/c: Hoàng Chí Tình - Phó thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; các đồng chí Thành viên Hội đồng NVQS phường, các đồng chí cán bộ, công chức phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng bản, thôn đội trưởng, thân nhân gia đình có con em nhập ngũ và toàn thể 06 công dân nhập ngũ thực hiện Nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2024.

Tại buổi lễ Đồng chí Hoàng Chí Tình – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐ NVQS phường lên phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đ/c mong rằng các tân binh trong môi trường mới hãy phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.

Theo quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu – chủ tịch HĐNVQS thành phố, phường Quyết Thắng có 06 thanh niên được giao lệnh lên đường nhập ngũ trong đó (Quân sự 03 Công an 03). Đây là vinh dự rất lớn của các đồng chí tân binh, cũng là sự tin tưởng của UBND thành phố với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Quyết Thắng. Tại buổi Lễ UBND phường đã tặng quà động viên cho 6 tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ.