[LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ]

Thực hiện Quyết định số 1228-QĐ/ThU, ngày 25/3/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy về việc điều động cán bộ. Sáng ngày 01/4/2024 BTV Thành ủy công bố Quyết định của BTV về công tác cán bộ. Đến dự buổi công bố có Đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Đồng chí  Trần Thị Ngát – Trưởng phòng Nội vụ thành phố; Đồng chí Hoàng Chí Tình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí Ủy viên BCH phường; Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ cán bộ, công chức phường, bí thư chi bộ tổ dân phố, bản phường Quyết Thắng, Quyết Tiến. Trong buổi công bố Đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hàng A Vàng – tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ phường Quyết Thắng nhiệm kỳ 2020-2025.

Dưới đây là một hình ảnh tại Lễ công bố.

Đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy
Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ
Đ/c: Tạ Thị Bích Ngọc - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy
Công bố Quyết định của Thành uỷ